Translation week 3- ENG-4MBA- Group C-ID195-Nguyễn Thị Thúy Huê

 “TRỞ LẠI ĐIỂM KHỞI ĐẦU- TẬP HỢP TỔ CHỨC

Thân chào các người bạn trên Linkedln,

Đôi khi, thứ hai là một ngày khó khăn để bắt đầu một tuần.

Tôi đoán, đó là lý do tại sao hầu hết các tổ chức đều cố định buổi họp công ty của họ vào ngày này, để khích lệ mỗi nhân viên đến với khối lượng công việc đang đợi họ phía trước.

Tôi bắt đầu một tuần của mình với việc dò lại từng danh sách các công việc được coi QUAN TRỌNG,  KHẨN CẤP,  ĐÃ ĐƯỢC LẬP KẾ HOẠCH và ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC như thường lệ, với không nhiều sự hứng thú; bởi phải nói rằng, danh sách trên cứ mỗi lúc một dài ra và tôi phải buộc chính mình cắt giảm một vài trong số chúng, nhưng chuyện đã rồi và dường như không còn liên quan đến những sự ưu tiên của tôi nữa.

Tôi cảm thấy có chút hữu ích khi tìm lại những mẩu giấy ghi chú cũ không còn để mắt tới và đọc chúng với một góc nhìn mới. Vì vậy tôi đã làm, xem qua một vài chương trình được đề xuất bời Hiệp hội quản trị thương mại (gọi tắt là ABE) cho những sinh viên Việt Nam, và thử đoán xem tôi đã tìm thấy gì nào? Một kho báu Alibaba đầy ắp những châu báu chưa được khai phá. Ồ, cảm ơn bạn nhiều, Sesame!

Tôi đoán, đó là cách chúng tôi được khích lệ trở lại. Tôi đã dành vài giờ lướt qua các “podcast” được đề xuất phản hồi tự do, đầu tiền là với chuỗi “podcast” Quản trị Nhân sự qua các chiến lược Phát triển Nguồn Nhân lực, sau đó qua chuỗi Sự lãnh đạo, Thay đổi và Thành tích của con người, với việc lựa chọn Giáo dục, Tiếp thu và Phát triển, cái mà được công bố rộng rãi bởi nhà xuất bản “Emerald Group Publishing”. Vẫn có thêm vài thứ về Hành vi Tổ chức, Kinh doanh Quốc tế, Hoạch định và Chiến lược Marketing  rồi một số khác nữa; tuy nhiên, với buổi chiều nay, tôi cho rằng danh sách này đã quá sức hài lòng rồi.

Nhưng điều thực sự làm tôi vui là đường dẫn đến trang Những Bí quyết Nghiên cứu Quản trị học dưới đường dẫn sau: http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm

Tôi nghĩ mình sẽ có vài ngày thực sự bẫn rộn để khám phát hết về chúng.

Ồ, một biện pháp giải quyết làm sao!, cảm ơn Nhà xuất bản “The Emeral Group” tại http://emeraldgrouppublishing-com. Bạn đã làm điều vô cùng ý nghĩa cho tôi!

Hẹn bạn vào bài đăng lần tới,

Thân chào,”

Quotation:

Translation week 3: “Back to Square One – Getting Organized”

Author: Anita H

Source: Note #3. Back to Square One – Getting Organized” posted on her profile on LinkedIN: sg.linkedin.com/pub/anita-hoang/86/b1b/b39/

Sumission: ENG-4MBA- Group C-ID195-Nguyễn Thị Thúy Huê

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s